NHỮNG YẾU TỐ CỦA ĐẤT TRỒNG THÍCH HỢP VỚI CÂY KIỂNG VĂN PHÒNG
 
Cây kiểng không chỉ tạo không gian thoáng mát, đẹp, lại vừa lọc khí có lợi cho sức khỏe. Cây kiểng rất được nhiều người ưa chuộng trồng trong nhà, trong văn phòng, nhưng đặc tính của cây kiểng không dễ trồng nên thường gây khó khăn, tốn nhiều thơi gian chăm sóc. Để giúp mọi người có thêm kiến thức về trồng cây kiểng, sau đây là một số lưu ý của NaTa về đất trồng cây kiểng:
Đất trồng phải có khả năng giữ và thoát nước vừa đủ để rễ có độ ẩm tốt. Bên cạnh đó, đât phải tơi xốp để đảm bảo độ thoáng cho rễ phát triển.
Đất trồng cây kiểng phải là đất trộn lẫn giữ đất thịt, đất sét, đất cát, chất mùn, phân bón hữu cơ, cùng hàm lượng vi sinh vật có lợi cho cây. Mỗi thứ đều phải vừa đủ để đảm bảo cây hấp thụ tốt và tăng trưởng khỏe mạnh.
Đất trồng không được chứa các loại kim loại nặng, tồn dư hóa chất hoặc các vi sinh vật gây bệnh cho cây. Bởi vì sẽ khiến cây dễ bệnh, không phát triển và có thể dẫn đến chết cây.
 
Để bạn có những chậu cây kiểng phát triển tươi tốt, ít tốn nhiều thời gian chăm sóc, Đất sạch hữu cơ NaTa cung cấp đất với 100% làm từ các chất hữu cơ có hàm lượng chất dinh dưỡng, đất có độ xốp giúp giữ nước, giữ ẩm phù hợp với cây kiểng.
 
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đất sạch hữu cơ NaTa để nhận tư vấn về đất trồng cho cây nhà bạn.
 
#NaTa #Đất_sạch_hữu_Cơ #Đất_sạch_tiện_dụng #Cây_kiểng_văn_phòng
---------------
ĐẤT SẠCH HỮU CƠ NATA
0931109113 (Tư vấn đất trồng) Hoặc 0945.833.363 (Tư vấn giống cây trồng).
Trụ sở chính: Số 41, CMT8, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Chi Nhánh 1: 125 Hoàng Văn Thụ, khóm 4 phường Tân Thành, thành phố Cà Mau -  0947.141.546 (A. Thanh).
Chi nhánh 2: 50/3/10 F Hòa Bình, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh -  0923.090.899 (A.Mạnh).
 NaTahuuco.com