Phân trùn quế là sản phẩm phân bón thu được từ trùn quế. Sau gần 06 tháng nuôi trùn quế bằng sản phẩm phân bò sữa nguyên chất, không nhiễm tạp sẽ cho phân trùn quế hữu cơ 100%. Do đó, phân trùng quế có rất nhiều lợi ích cho cây trồng:
Là nguồn dinh dưỡng cho thực vật.
Kích thích hạt nảy mầm và tăng tỉ lệ nảy mầm.
Phòng và kháng bệnh trên các đối tượng cây trồng.
Giữ ẩm tốt cho vùng đất canh tác cây trồng.
Tăng năng suất cây trồng.
 
Tuy nhiên không phải chỉ sử dụng phân trùn quế xuyên suốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây là hợp lý. Phân trùn quế có đầy đủ đa dạng và cân đối chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng không cao. Nên đối với những loại rau ăn lá ngắn ngày thì phân trùn quế có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây. Còn đối với các loại cây ra hoa, lấy trái hoặc cây dài ngày thì cần bổ sung thêm nhiều chất khác nhau qua từng giai đoạn.
 
Hiểu được những lợi ích của phân trùn quế cũng như hạn chế. Đất sạch NaTa đã kết hợp phân trùn quế cùng các thành phần hữu cơ, phụ phẩm và vi sinh để cho ra đời sản phẩm ĐẤT SẠCH HỮU CƠ và ĐẤT SẠCH TIỆN DỤNG phù hợp với các loại rau, cây ăn quả, cây kiểng,…
 
 Bạn muốn có vừa cây sạch, an toàn, ít tốn thời gian chăm bón? Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với đất sạch NaTa để được tư vấn.
 
#NaTa #Đất_sạch_hữu_Cơ #Đất_sạch_tiện_dụng
 
ĐẤT SẠCH HỮU CƠ NATA
 0931109113 (Tư vấn đất trồng) Hoặc 0945.833.363 (Tư vấn giống cây trồng).
 Trụ sở chính: Số 41, CMT8, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Chi Nhánh 1: 125 Hoàng Văn Thụ, khóm 4 phường Tân Thành, thành phố Cà Mau -  0947.141.546 (A. Thanh).
Chi nhánh 2: 50/3/10 F Hòa Bình, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh - 0923.090.899 (A.Mạnh).
NaTahuuco.com