Trước những biến động về ngành Nông nghiệp nước ta đang từng bước chuyển dịch sang sản xuất nông nghiệp an toàn, nông nghiệp hữu cơ. Trên thị trường, người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm và lựa chọn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ vì sản phẩm hữu cơ không có chất kích thích tăng trưởng, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Rau quả hữu cơ có vị ngon hơn, nhiều dinh dưỡng hơn và bảo quản được lâu hơn; chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng chống các bệnh ung thư hơn các loại thực phẩm canh tác theo phương thức thông thường.
 
Để cho ra đời những sản phẩm nông nghiệp đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, ngoài việc lựa chọn những giống cây đạt tiêu chuẩn để cho năng suất cao thì thành phần đất trồng luôn là yếu tố quan trọng và được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đất sạch hữu cơ được đưa vào sử dụng trong nông nghiệp và một trong những sản phẩm đạt uy tín chất lượng được các nhà sản xuất nông nghiệp đánh giá cao và tin dùng là NATA – Đất sạch hữu cơ. Với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận và đầy sáng tạo nhằm tạo nên những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết đã góp phần đưa thương hiệu NATA ngày một phát triển.
 
Bên cạnh việc ứng dụng Nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ gắn với bảo vệ môi trường thì việc ứng dụng NATA – Đất sạch hữu cơ trong mô hình Du lịch cây trồng hiện đại đang là hướng đi mới cho các nhà sản xuất.
 
Song song với việc xây dựng, phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại theo hướng hữu cơ và đồng thời nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên của con người ngày càng lớn. Do đó, việc xây dựng và phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp cây trồng hiện đại kết hợp với du lịch trải nghiệm sẽ trở thành mô hình kinh doanh đầy tìm năng tiềm năng, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, môi trường sinh thái ở các tỉnh, thành trên cả nước.
 
Theo đó, chúng ta có thể tổ chức cho du khách đến khu vực trồng trọt của địa phương ngoài việc tham quan, du lịch du khách sẽ được:
- Trải nghiệm cuộc sống đúng như những người nông dân bản địa, được trồng cây, tham gia thu hoạch trái cây
- Được tìm hiểu về quy trình sử dụng NATA – Đất sạch hữu cơ trong mô hình cây trông hiện đại
- Trải nghiệm cảm giác ngủ qua đêm ngay tại nông trại.
- Ngoài ra, du khách còn được giới thiệu một số loại rau củ đặc trưng và được hướng dẫn cách chăm sóc cũng như thu hái thì còn tự chế biến những món ăn từ rau củ đã thu hoạch.
 
Từ những hiệu quả thực tế trong việc nâng cao chất lượng, gia tăng năng suất trong sản xuất nông nghiệp sạch cho thấy NATA – Đất sạch hữu cơ không chỉ là người bạn mà còn là trợ thủ đắc lực giúp những người nông dân và các nhà sản xuất nông nghiêp hiện đại sẽ ngày càng mở rộng quy mô phát triển trong nhiều lĩnh vực. tạo tiền để xây dựng một nền kinh tế vững mạnh trong tương lai.✨✨
 
ĐẤT SẠCH HỮU CƠ NATA
0931109113 (Trao đổi bán hàng) Hoặc 0945.833.363 (Tư vấn giống cây trồng).
Trụ sở chính: Số 41, CMT8, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 Chi Nhánh 1: 125 Hoàng Văn Thụ, khóm 4 phường Tân Thành, thành phố Cà Mau -
 0947.141.546 (A. Thanh).
Chi nhánh 2: 50/3/10 F Hòa Bình, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh –
 0923.090.899 (A.Mạnh).