Đất Sạch Hữu Cơ NaTa vinh hạnh được vinh danh. Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền - 2019”

Đất Sạch Hữu Cơ NaTa vinh hạnh được vinh danh.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền - 2019”, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu sẽ thành công tốt đẹp với ý nghĩa kết nối và lan tỏa tinh thần doanh nhân, doanh nghiệp Việt vì sự phát triển và phồn vinh của đất nước. 
-----------------
Phát song trực tiếp trao giải trong tháng 9 tới.
Lần nửa Đất Sạch Hữu Cơ NaTa gửi lời cảm ơn đến Quy Khách hàng tin tưởng và ủng hộ NaTa trong thời gian quá.
Một bước tiến nửa
 cũng sẽ là một động lực để chúng tôi luôn cố gắng.

 

 

Xem thêm

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NGUYỄN TRẦN

CÔNG TY TNHH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NGUYỄN TRẦN
 
Công ty TNHH Xử Lý Môi Trường Nguyễn Trần.
MST: 1801625090
Địa chỉ: Lầu 3, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên Cần Thơ, số 41 Cách mạng tháng 8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
WEB: Natahuuco.com
Facebook: Nata đất sạch hữu cơ
 Hotline: 09311.09113
Giới thiệu công ty TNHH Xử Lý Môi Trường Nguyễn Trần
 
 Nguyễn Trần với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ Pháp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề.Công ty TNHH Xử lý Môi Trường Nguyễn Trần mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu NaTa chính là Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận và đầy sáng tạo nhằm tạo nên những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến, sáng tạo để xây dựng nên một NGUYỄN TRẦN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và đòan kết.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Xử lý Môi Trường Nguyễn Trần. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 
Xem thêm