Xem thêm

NATA BỘT DINH DƯỠNG CHO CÂY

NATA - BỘT DINH DƯỠNG CHO CÂY

 
Tiếp nối thành công của NaTa - Đất sạch Hữu cơ là bước đệm để chúng tôi tiếp tục cho ra đời của những dòng sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường, thuận tiện cho cuộc sống hiện đại và tốt cho sức khỏe con người như NaTa - Bột dinh dưỡng cho cây.
 
” NaTa - Bột dinh dưỡng cho cây” là dòng sản phẩm hoàn toàn mới mà NaTa cho ra mắt sau quá trình nghiên cứu và thực nghiệm tại vườn. ” NaTa - Bột dinh dưỡng cho cây” được chiết suất 100% từ  thủy sản, cung cấp một môi trường hoàn toàn sạch bệnh cho cây. ” NaTa - Bột dinh dưỡng cho cây” là một dòng sản phẩm hữu cơ giàu dướng chất không chỉ giúp cây sinh trưởng, phát triển toàn diện mà còn không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh. Cách sử dụng dễ dàng và nhanh chóng đạt hiệu quả trên cây trồng. Chỉ với 1 gói NaTa bột hữu cơ pha cùng 5 lít nước trong thời gian 15 phút cung cấp dinh dưỡng cho 10m2 cây trồng.
Được sự tin tưởng và những góp ý chân thành của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến các dòng sản phẩm mới cung cấp cho người tiêu dùng.
Xem thêm

2020 © natahuuco.com - All Rights Reservice - Thiết kế web Cần Thơ