ĐẤT SẠCH NATA – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHỮNG LOÀI HOA
 
 
 Hoa là một loại rất kém khi hậu nhưng đối với đất trồng hoa không kén chọn lắm. Bởi vì thế, ở nước ta hầu hết mọi nơi đều có thể trồng được hoa tươi như nhau cả.Nhưng loại đất trồng nào thích hợp để trồng hoa được tươi tốt hơn, được to và màu sắc rực rỡ hơn thì còn là câu hỏi cho các nhà vườn cũng như người đam mê cây cảnh.
 
 
 Hoa có thể phát triển bình thường trên nhiều loại đất như đất thịt, đất pha cát, đất phù sa, đất mùn,…. Tuy nhiên chỉ có đất thôi thì việc sinh trưởng của hoa không được đảm bảo và tăng trưởng nhanh chóng. Chúng còn phải được bón thêm nhiều chất hữu cơ, vô cơ để đủ chất dinh dưỡng mà phát triển tốt. Bên cạnh đó, đất trồng hoa phải là đất có độ giữ ẩm cần thiết, độ tơi xốp và thoát khí tốt. Đồng thời, cũng là đất không có nấm và mần bệnh thì cây mới có khả năng phát triển mạnh mẽ.
 
 
 Với sứ mệnh đem lại môi trường sống bền vững cùng một nền nông nghiệp xanh - sạch - an toàn, đất sạch NaTa tự tin sản phẩm đất hữu cơ với tiêu chí 3 KHÔNG:
Không chứa kim loại nặng.
Không chứa những vi sinh vật gây bệnh,..
 Không chứa tồn dư các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ cỏ hoặc những hóa chất độc hại đã bị cấm sử dụng trong bảo quản chế biến thực phẩm.
 
 
Thành phần của đất sạch chủ yếu là 100% các chất hữu cơ, phụ phẩm chế biến từ tôm và bùn vi sinh kết hợp nên rất an toàn cho hoa giúp cho người trồng an tâm về chất dinh dưỡng cũng như mần bệnh, giúp cho hoa được tăng trưởng khỏe mạnh mà không tốn nhiều thời gian chăm bón.
 
 
 Đất sạch NaTa luôn tự hào là sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, là người bạn thân thiết của nhà nông, nhà vườn và những người đam mê cây cảnh, hoa kiểng. Nhanh tay liên hệ với đất sạch NaTa để có thể trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận chất lượng đồng thời nhận nhiều ưu đãi của đất sạch NaTa ngay nay.
 
-------------------
ĐẤT SẠCH HỮU CƠ NATA
 0931109113 (Trao đổi bán hàng) Hoặc 0945.833.363 (Tư vấn giống cây trồng).
 Trụ sở chính: Số 41, CMT8, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Chi Nhánh 1: 125 Hoàng Văn Thụ, khóm 4 phường Tân Thành, thành phố Cà Mau -
 0947.141.546 (A. Thanh).
Chi nhánh 2: 50/3/10 F Hòa Bình, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh -
 0923.090.899 (A.Mạnh).
 NaTahuuco.com
#NATA #Đất_sạch_hữu_Cơ #Đất_sạch_tiện_dụng