CÔNG TY TNHH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NGUYỄN TRẦN
 
Công ty TNHH Xử Lý Môi Trường Nguyễn Trần.
MST: 1801625090
Địa chỉ: Lầu 3, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên Cần Thơ, số 41 Cách mạng tháng 8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
WEB: Natahuuco.com
Facebook: Nata đất sạch hữu cơ
 Hotline: 09311.09113
 
Giới thiệu công ty TNHH Xử Lý Môi Trường Nguyễn Trần
 
Thành lập vào cuối năm 2016, được phát sinh từ ý tưởng khởi nghiệp, với vốn vỏn vẹn ban đầu là 80 triệu đồng với 2 thành viên trong gia đình. Với mục tiêu chế ô nhiểm môi trường từ các công ty Chế Biến Thủy sản thải, qua đó tận dụng để làm các sản phẩm hữu cơ. Qua các cuộc thi lớn nhỏ như giải Nhì khởi nghiệp sáng tạo Toàn Quốc, giải nhất dự án SIMVA đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan; giải Nhất khởi nghiệp sáng tạo Đồng Bằng Sông Cửu Long… là một tiền đề quan trọng để chúng tôi tiếp tục phát triển. Đầu năm 2017 chính thức mở cơ sở sản xuất và cung cấp các sản phẩm hữu cơ, đất sạch đầu tiên ra thị trường.
 
Thời gian đầu, dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng vì yếu tố đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho người dùng đến từ sản phẩm Đất Sạch Hữu Cơ, cho ra một sản phẩm kết hợp vừa là giá thể để trồng cây mà còn đáp ứng lượng hữu cơ hỗn hợp như phân bón. Bênh cạnh đó việc xử lý các phụ phẩm thủy sản vì mục đích bảo vệ môi trường vinh hạnh được rất nhiều sự quan tâm từ các báo, đài và trong đó vinh hạnh trong đó đơn vị chúng tôi được Bộ Tài Nguyên Môi Trường đăng bài viết trên trang về tấm gương khởi nghiệp bảo vệ môi trường.
 
Thừa thắng xong lên, chúng tôi quyết định nhận nguồn vốn từ bên ngoài vào. Cuối năm 2018 với vốn từ nhà đầu tư Pháp, thì tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH Xử lý Môi Trường Nguyễn Trần được thành lập. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xử lí môi trường và các dòng sản phẩmhữu cơ, đất sạch hữu cơ, các loại sản phẩm hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng…
 
Nguyễn Trần với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ Pháp, đội ngũ kỹ thuật lành nghềCông ty TNHH Xử lý Môi Trường Nguyễn Trần mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu NaTa chính là Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận và đầy sáng tạo nhằm tạo nên những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến, sáng tạo để xây dựng nên một NGUYỄN TRẦN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và đòan kết.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Xử lý Môi Trường Nguyễn Trần. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 
Tầm nhìn
 
Trong 3 năm tới chúng tôi trở thành thương hiệu đi đầu Việt Nam về lĩnh vực xử lí bùn thải và sản xuất các dòng sản phẩm hữu cơ.
 
Sứ mệnh
 
Mang đến một môi trường sống bền vững và một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn.
 
Giải thưởng đạt được
 
- Giải Nhì Khởi nghiệp - Sáng tạo Toàn Quốc " STARTUP STUDENT IDEAS" do Trung Ương Thanh Niên tổ chức 2016.
- Giải Nhất đổi mới Sáng tạo VIỆT NAM - PHẦN LAN trong dự án SIMVA vố đầu tư ODA.
- Giải nhất khởi nghiệp Đồng Bằng Sông Cửu Long 2016.
- TOP 100 Shark Tank Việt Nam.
- Sản phẩm hổ trợ hành trình Hoàng Sa - Trường Sa 2018